Thị Trường - 19/10/2012 11:20 AM
	
Porsche đã chính thức ra mắt Panamera phiên bản đặc biệt mang tên Platinum Edition với giá bán khởi điểm từ 80.500 USD.

Porsche Panamera Platinum Edition sẽ có sẵn 2 tùy chọn hệ dẫn động bánh sau và tất cả các bánh xe. Bên cạnh đó là ngoại thất với 5 màu sắc nổi bật gồm: Đen, trắng, đen ánh kim, xám ánh kim và đồng ánh kim. Panamera Platinum Edition được phân biệt với phiên bản tiêu chuẩn thông qua các trang trí bạch kim ở phần dưới của gương chiếu hậu, bộ khuếch tán sau và lưới tản nhiệt.

Ngoài ra, Panamera Platinum Edition còn nhận được một danh sách dài các trang bị bổ xung như: Bộ la zăng 19-inch giống như trên Panamera Turbo, đèn pha Xenon và hệ thống hỗ trợ đỗ xe. Bên trong, nội thất Panamera phiên bản đặc biệt là sự kết hợp của màu đen trên khu điều khiển trung tâm và màu be của ghế ngồi. Ngoài nội thất bọc da cao cấp, Platinum Edition còn được trang bị thêm vô lăng thể thao, ghế trước và sau tích hợp tính năng sưởi, hệ thống âm thanh Bose 585 wat.

Porsche Panamera Platinum Edition có giá khởi điểm từ 80.500 USD cho biên bản Panamera Platinum Edition và 84.600 USD cho Panamera 4 Platinum Edition. Mức giá này đã bao gồm 975 USD phí vận chuyển.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc