Thị Trường, - 18/04/2012 02:57 PM
Những hình ảnh mới nhất về chiếc Porsche Panamera phiên bản cải tiến giữa chu kỳ đã được các tay săn ảnh chụp được khi nó đang trên đường thử.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Ôtô Thượng Hải năm 2009, chiếc Panamera đã phải hứng chịu không ít chỉ trích vì ngoại hình kỳ cục của nó. Tuy nhiên đa số đều thừa nhận rằng đây là một mẫu xe mạnh mẽ, sang trọng và tiện ích.

Những bức ảnh mới nhất của Porsche Panamera 2013 được các tay săn ảnh “chộp” được khi nó đang trên đường thử nghiệm cho thấy mẫu xe mới này không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành.

Một điểm cải tiến mới dễ dàng nhận ra ở Porsche Panamera 2013 là cặp đèn pha được trang bị công nghệ LED, rất có thể đèn LED sẽ được trang bị cho cả cụm đèn hậu. Chúng ta có thể thấy 4 điểm chính trên đèn pha được bao quanh bởi các dải đèn nhỏ hơn tương tư như thiết kế của BMW Angel Eyes.

Về nội thất, rất có thể Panamera mới sẽ được Porsche tập trung cải tiến thiết bị và chất liệu. Porsche cho rằng việc năng cấp các thiết bị điện tử và cung cấp các chất liệu nội thất mới hoặc kết hợp những màu sắc độc đáo sẽ giúp chiếc xe của họ dành được nhiều cảm tình hơn của người mua so với việc thiết kế lại hoàn toàn hệ thống nội thất.

Hiện chưa có thông tin về việc Porsche có cải tiến hệ thống truyền động của Panamera 2013 hay không. Nhưng điều này là rất có khả năng đặc biệt là ở mẫu Panamera Turbo.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất