• Thị Trường - 21/04/2014 10:32 AM
  Sau khi thế hệ thứ 3 vừa ra mắt tại triển lãm ở New York, Nissan đã nhanh chóng khai tử mẫu xe mui trần Murano CrossCabrio.

  Murano CrossCabrio được xây dựng dựa trên khung gầm của mẫu xe Murano crossover nổi tiếng. Tuy nhiên, khác với những phản ứng tích cực dành cho phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe mui trần lại gây khá nhiều thất vọng cho người dùng: từ hệ thống lái nặng nề, không đủ chỗ cho khoang hành lý đến thiết kế có phần thô cứng…

  Điều này cũng lý giải cho doanh số bán ra của dòng xe mui trần này đã sụt giảm nghiêm trọng trong những năm qua. Nếu như năm 2012, Nissan bán được 3.278 chiếc Murano CrossCabrio thì đến năm 2013, con số này sụt xuống còn phân nửa, tương đương 1.300 chiếc.

  Sau khi xác nhận với báo giới tại triển lãm New York Auto Show hồi tuần rồi về việc ngừng sản xuất chiếc Murano CrossCabrio, Nissan cũng cho biết “hãng không có kế hoạch phát triển thế hệ tiếp theo” của dòng xe này. Và theo nhiều chuyên gia nhận định, điều này cũng không hẳn là tin buồn đối với nhiều người. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Người bạn lái trọn yêu thương - Nissan X-Trail

   Người bạn lái trọn yêu thương - Nissan X-Trail

   Thị Trường  - 18/04/2018 8:47 AM

   Khi những lo toan, bộn bề của nhịp sống hiện đại gần như chiếm hết quỹ thời gian của mỗi người thì việc các thành viên trong gia đình cùng sum vầy, đoàn tụ và dành cho nhau những giây phút thư giãn trong những ngày cuối tuần là điều hạnh phúc nhất. Giờ, hãy tạm gác lại những căng thẳng của cuộc sống náo nhiệt, sửa soạn đồ đạc, cùng Nissan X-Trail lái trọn yêu thương, khám phá những vùng đất mới và trải nghiệm kì nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời.

  • Bảng giá xe Nissan tháng 4, Teana giảm 104 triệu, X-trail vẫn tăng giá

   Bảng giá xe Nissan tháng 4, Teana giảm 104 triệu, X-trail vẫn tăng giá

   Thị Trường  - 10/04/2018 1:42 PM

   Nissan Việt Nam vừa công bố giá bán lẻ đề xuất mới nhất tại thị trường Việt Nam. Theo đó đáng chú ý nhất là Nissan Teana bất ngờ giảm 104 triệu từ 1,299 xuống còn 1,195 tỷ. Trong khi đó các dòng xe còn lại đều có thay đổi nhẹ.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc