Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 19/07/2022 02:00 PM
Trung Quốc là quê hương của hàng trăm nhà sản xuất xe máy lớn nhỏ. Từ những mẫu xe nhái đến những thương hiệu thực sự đang đóng góp cho ngành công nghiệp toàn cầu. Một trong những thương hiệu như vậy là Zontes, đang mở rộng ra khắp châu Á.

     Zontes-CafeAuto-2

Zontes là nhà sản xuất nổi tiếng với những chiếc mô tô cỡ nhỏ đến cỡ trung với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trước đây đã thiết lập cửa hàng ở các nước châu Á lân cận một số khu vực của châu Âu.

Lần này, công ty có kế hoạch thâm nhập vào một trong những thị trường xe máy lớn nhất thế giới chỉ tính riêng về số lượng - Ấn Độ.

     Zontes-CafeAuto-3

Xe máy Zontes là một sản phẩm khá phù hợp với thị trường Ấn Độ, thậm chí cả Việt Nam: Giá rẻ, vóc dáng nhỏ và nhẹ, lý tưởng cho giao thông đông đúc.


     Zontes-CafeAuto-4

Trong một bài báo được xuất bản bởi Ấn Độ BikeDekho, Zontes có kế hoạch phát hành năm mẫu xe tại Ấn Độ. Những chiếc xe này dự kiến có dung tích từ 125cc đến 310cc, theo dự đoán có thể là 125G hoặc 310R2.

Hãng kỳ vọng những chiếc naked bike và tourer như 310X2 GP và 310T2 sẽ có chỗ đứng tại thị trường Ấn Độ.

     Zontes-CafeAuto-5

Về hiệu suất các mẫu xe của Zontes khá ổn. Đối với những chiếc động cơ 1 xi-lanh 125cc tạo ra khoảng 15 mã lực, hợp để dạo quanh thành phố nhộn nhịp.

Trong khi đó, các cỗ máy 310cc lớn hơn được cung cấp sức mạnh hơn một chút, chia sẻ từ động cơ của dòng KTM 390, với công suất đạt được là 35 mã lực.

     Zontes-CafeAuto-6

Tính đến thời điểm hiện tại, Zontes đang muốn bao phủ tất cả các thị trường vốn đã đầy rẫy các mô hình công nghệ cao với giá cả phải chăng, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.