Thị Trường, - 17/06/2016 02:35 PM
Từng ra mắt cách đây 1 năm dưới hình thức thử nghiệm, nay Harley-Davidson đã chính thức công bố thời điểm tung ra thị trường mẫu xe mô tô điện đầu tiên Livewire của mình sẽ là vào năm 2021.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của người dùng về một chiếc xe mang cảm hứng thân thiện với môi trường, Livewire còn là kết quả của sự táo bạo và mạnh dạn đầu tư cho dòng xe tương lai của thương hiệu mô tô Mỹ.

  

Mẫu xe điện của Harley-Davidson sử dụng khung sườn dạng đúc rỗng nhẹ bằng nhôm, nhằm làm giảm tổng trọng lượng xe còn khoảng 210kg. Bộ vành trước 18-inch trong khi vành sau có đường kính 17-inch trông khoẻ khoắn và thể thao, nhưng vẫn di chuyển linh hoạt trong đô thị đông đúc.  

Livewire được trang bị động cơ điện, cho công suất tối đa 74 mã lực, mô-men xoắn 71 Nm với hệ thống truyền động thông qua dây dai vật lý. Trên đường thử nghiệm, xe có thể đạt tốc độ lên đến 140 km/h khá nhanh và ổn định.

Theo Harley-Davidson, kế hoạch sản xuất đại trà mẫu xe điện này vẫn đang trong quá trình hoàn tất, cũng như cải thiện thêm nhiều chi tiết hấp dẫn khác, trước khi bán ra thị trường trong năm 2021.   

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +