Thị Trường, - 19/06/2012 05:35 PM
Tại triển lãm Paris Auto Show 2012 diễn ra vào tháng 9 tới, Mitsubishi sẽ giới thiệu phiên bản hybrid của mẫu xe Outlander crossover 2013.

Trước đó, thế hệ đầu tiên PX-MiEV Concept của Outlander hybrid đã từng xuất hiện lần đầu tiên năm 2009. Dự kiến, Mitsubishi Outlander hybrid 2013 sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau và thuộc phân khúc xe chạy điện.

Mitsubishi Outlander plug-in hybrid sẽ được trang bị hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe và chỉ sử dụng động cơ điện. Tuy nhiên, khi cần thiết hệ thống này sẽ được hỗ trợ năng lượng từ một động cơ xăng.

Một động cơ điện và một động cơ chạy bằng khí được đặt ở trục trước, truyền năng lượng trực tiếp lên các bánh trước và một động cơ điện khác được đặt ở trục sau và dẫn động cầu sau. Hệ thống truyền động plug-in hybrid trên Mitsubishi Outlander 2013 cung cấp 3 chế độ lái khác nhau gồm: Hoàn toàn bằng điện, hybrid (động cơ khí hỗ trợ các động cơ điện) và parallel hybrid( kết hợp động cơ điện và động cơ xăng).

Khi di kèm với hệ truyền động plug-in hybrid, Mitsubishi Outlander 2013 có lượng khí thải thấp giống như mẫu PX-MiEV II concept, chỉ ở khoảng 50g/km. Đặc biệt, sức mạnh của Outlander hybrid 2013 sẽ tương đương với sức mạnh do động cơ 3.0 lít V-6 cung cấp.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.