Thị Trường, - 05/06/2012 03:07 PM
Mercedes CLA thế hệ mới đã được phát hiện khi nó đang chạy thử nghiệm trên đường phố Dubai, Ấn Độ.

Khi chính thức có mặt trên thị trường CLA sẽ cạnh tranh trực tiếp với Audi A3 và có thể cả BMW 1-Series phiên bản 4 của trong phân khúc xe Sedan hạng trung.

Mẫu xe mới của Mercedes ban đầu được gọi với cái tên BLS, sau đó đổi thành CLC và cuối cùng mang tên CLA Class. Trước đó, mẫu Style Coupe Concept của CLA đã trình diện tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012 hồi tháng 4. Khi được bán ra vào đầu năm sau tại thị trường Mỹ Mercedes CLA sẽ được xem như là phiên bản 2014.

Mercedes CLA sẽ sử dụng hệ thống truyền động bánh trước, có tên mã là MFA. Nền tảng mới này có thể tích hợp được trên cả các phiên bản Hatchback, Coupe và Crossover, thậm chí nó còn có thể cung cấp tùy chọn hệ thống dẫn động 4 bánh.


Mercedes trang bị cho CLA động cơ tăng áp gồm cả xăng và diesel. Phiên bản hiệu suất cao AMG sở hửu với động cơ tăng áp 4 xi lanh, dung tích 2.0 lít cho công suất tối đa 320 mã lực. Đi kèm động cơ là hệ thống dẫn động 4 bánh.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.