Thị Trường, - 08/12/2014 08:03 PM
Một hình ảnh rò rỉ trên mạng vừa hé lộ thông tin vô cùng hấp dẫn về những mẫu xe Mercedes-Benz mới sẽ xuất hiện trong năm 2015.

Bức ảnh nói trên được chụp trong hội nghị với các đại lý ở Barcelona diễn ra vừa qua. Dù không rõ ràng về các dòng xe và các thông số kỹ thuật nhưng nó cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về những mẫu xe sẽ được Mercedes-Benz lăng xê trong năm tới. Đặc biệt trong đó chính là dòng GLC, GLE, C-Coupe và A-Class Facelift.

Các mẫu xe GLC, GLE và GLE Coupe sẽ đem đến cho dòng SUV sự thúc đẩy mạnh mẽ vào tháng 7 năm tới khi chúng chính thức được bán ra vào khoảng thời gian này. Và vì đã biết chiếc GLE Coupe sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Detroit diễn ra vào tháng 1, nên chúng ta có quyền hy vọng 2 dòng xe còn lại cũng sẽ được ra mắt vào cùng 1 thời điểm.

GLC chính là tên gọi mới của dòng GLK nổi tiếng của Mercedes. Xe được xây dựng trên khung gầm và động cơ giống chiếc sedan C-Class W205. Còn GLE chính là mẫu xe thay thế cho dòng ML-Class. Nó sẽ là đối thủ hoàn toàn mới của mẫu BMW X5 khi ra mắt. Trong khi đó, GLE Coupe sẽ là đối thủ của dòng BMW X6 trong phân khúc SUV cao cấp. Ngoài ra, theo một số thông tin, Mercedes sẽ ra mắt phiên bản facelift A-Class vào tháng 9 và C-Class Coupe vào tháng 11.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất