Thị Trường - 17/07/2013 2:53 PM
	
Hình ảnh đầu tiên của Mazda2 thế hệ tiếp đã được một tạp chí Nhật Bản đang tải cho thấy chiếc xe sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo.

Sau khi lần lượt các dòng sản phẩm như CX-5, CX-9, Mazda6, Mazda3 và bây giờ là Mazda2, Mazda đã có đầy đủ dòng sản phẩm được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo mới.

Hình ảnh rò rỉ của Mazda2 thế hệ mới được đang tải trên tạp chí Minkara của Nhật Bản. Tạp chí này cũng cho biết, Mazda2 hay còn được gọi là Demio sẽ có nhiều chi tiết cải tiến mới đặc biệt là kiểu lưới tản nhiệt mới được áp dụng trên tất cả các mẫu xe mới của hãng trong thời gian gần đây.

Theo một báo cáo gần đây của Mazda, Mazda2 mới sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của chiếc CX-5 nhưng sẽ được điều chỉnh kích thước phù hợp với một chiếc hatchback. Như vậy, Mazda2 và Mazda3 sẽ sử dụng chung một cấu trúc với CX-5 và Mazda6. Điều này cho thấy hãng xe Nhật Bản đang chuyển tất cả các dòng xe dẫn động cầu trước của mình về cùng một nền tảng.

Tương tự như các dòng sản phẩn khác cùa Mazda, Mazda2 sẽ sử dụng loại động cơ SkyActiv giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm trọng lượng cho chiếc xe. Cụ thể, chiếc xe cở nhỏ này sẽ được trang bị động cơ 1.3 lít bốn xi-lanh và rất có thể cả động cơ 2.0 lít đang được dùng cho CX-5.

Mazda2 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2014 và được xem như là phiên bản 2015.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc