Thị Trường, - 08/06/2018 08:35 PM
Mazda Vision Coupe là mẫu xe mang kiểu dáng coupe 4 cửa, khoang cabin được đặt ở phía phần đầu xe khá dái, tạo ấn tượng cho chiếc xe mỗi khi di chuyển.

Sau 5 năm, kể từ khi ngôn ngữ thiết Kodo (linh hồn của chuyển động) đã gắn liền với các dòng xe của Mazda. Đã đến lúc Mazda phải cải tiến ngôn ngữ thiết kế của hãng và mẫu concept Vision Coupe là dấu hiệu ‘’khơi nguồn’’ cho khái niệm một nét thiết kế mới.

Mẫu xe nhận được giải thưởng ngôn ngữ thiết kế đẹp nhất của năm và bây giờ mẫu concept được trưng bày dưới ánh mặt trời của đất nước Ý tại ‘’Concorso d’Eleganza Villa d’Este’’, cho phép mọi người tham quan có thể chạm tay vào hay thậm chí ngồi thử trên ‘’tuyệt phẩm’’ này.

Bên trong Vision, mẫu xe được trang bị 4 chỗ ngồi, mái xe được làm bằng kính tương tự 2 mẫu xe Tesla Model X hay Rolls-Royce Sweptail, vô cũng ấn tượng và một bảng điều khiển trung tâm được đặt cao, nối liền 2 cánh cửa tạo thành một dải liền khối.

Hiện tại, Mazda chưa công bố hệ thống truyền động trên mẫu coupe 4 cửa, nhưng qua đoạn video ngắn này từ ‘’NM2255’’, đã để lộ phần âm thanh phát ra từ cụm ống xe, là một động cơ bốn xi-lanh truyền thống, kết hợp cùng công nghệ SkyActiv ‘’trứ danh’’ của hãng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.