Xe giảm giá, Thị trường ô tô, - 08/03/2023 10:30 AM
Cách đây khá ít tuần, Hyundai Santa Fe đã có những ưu đãi sâu, nhưng hiện nay để tăng sức hút nhiều tại đại lý đã nâng mức khuyến mãi lên cao hơn.

Cụ thể các đại lý đang có các chương trình ưu đãi đầu năm cho mẫu SUV Hyundai Santa Fe, theo đó có mức giảm cao nhất lên đến 160 triệu đồng. Tuy nhiên mức giảm này sẽ có khác biệt tùy chính sách showroom, nhưng mức trung bình khoảng hơn 100 triệu đồng.

mau-suv-mot-thoi-gay-sot-gio-day-giam-gia-manh-ko-ngo

Không chỉ các xe sản xuất năm 2022 mà ngay cả các xe mới có số vin 2023 cũng được hưởng ưu đãi này. Cụ thể hơn các phiên bản Hyundai SantaFe đời 2022 giảm giá mạnh, từ 120 - 140 triệu đồng, tùy phiên bản và bảng màu xe. Cá biệt có nơi còn giảm thẳng 160 triệu đồng tiền mặt chưa tính gói quà tặng đi kèm. Mức giảm cao nhất này chỉ được áp dụng cho phiên bản SantaFe 2.2 Dầu Cao cấp.

Mặt bằng chung, chương trình này đã được các showroom áp dụng từ cuối tháng 2 nhưng chủ yếu để kích cầu doanh số và dọn kho cho các xe có số vin 2022. Và hiện tại những xe có năm sản xuất 2023 có mức giảm ít hơn trung bình từ 40 đến 70 triệu đồng tùy phiên bản và chính sách đại lý.

mau-suv-mot-thoi-gay-sot-gio-day-giam-gia-manh-ko-ngo

Đây được xem là mức giảm giá mạnh nhất của Hyundai Santa Fe kể từ khi ra mắt đến nay. Như vậy thì sau khuyến mãi thì giá bán chỉ còn khoảng 1.215 tỷ đồng cho phiên bản Dầu Cao cấp, trước đó mẫu xe này có giá đề xuất 1.375 tỷ đồng.

Ngoài Hyundai SantaFe, một số mẫu SUV hạng D cũng vừa được điều chỉnh giảm giá niêm yết, hoặc có thêm các chương trình khuyến mại, tiêu biểu như Kia Sorento, Mazda CX-8 hay Mitsubishi Pajero Sport.

Ở thời điểm trước, Hyundai Santa Fe từng gây chú ý khi phiên bản facelift có nhiều thay đổi đáng kể và liên tục bị phản ánh bởi việc đội giá bán khá cao đặc biệt là thời điểm cuối năm 2021 và đầu năm 2022 khi có mức chênh lệch từ 30 đến 90 triệu đồng, cao điểm có khi lên đến hơn 100 triệu đồng. Thậm chí nhiều xe lướt có giá bán cao hơn cả giá đề xuất từ hãng, nguyên nhân thường được cho là thiếu nguồn cung dẫn tới hạn chế việc giao xe.

Hiện tại Hyundai Santa Fe có 2 cấu hình là máy xăng và máy đầu với 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp. Sự khác nhau giữa các phiên bản chủ yếu là ngoại hình, thiết bị và trang bị tiện nghi bên trong. Ngoài ra phiên bản cao cấp mới có thêm gói trang bị Smart Sense với các tính năng hỗ trợ lái khi vận hành.

mau-suv-mot-thoi-gay-sot-gio-day-giam-gia-manh-ko-ngo

Trong đó phiên bản dầu đặc biệt và cao cấp được khá nhiều người lựa chọn nhờ các trang bị đi kèm đầy đủ cùng động cơ 2.2L cho mức công suất 202 mã lực, 441 Nm kết hợp với hộp số 8 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh cho bản cao cấp và cầu trước cho bản đặc biệt.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.