rss

Trần

Thành viên tham gia ngày 17/04/2017

Lộ hình ảnh sống Lexus LX 2016

Thị Trường - 06/08/2015 9:48 pm

Sau nhiều lần lộ diện, tài khoản hamad1two3 lại tiếp tục tung hình ảnh sống của Lexus LX 2016 trên mạng Instagram.

Kể từ phiên bản facelift ra mắt vào năm 2012, người dùng vẫn chưa thấy một sự thay đổi nào của Lexus LX cho đến hôm nay. Trong năm 2015 Lexus LX phiên bản mới đã nhiều lần rò rỉ ảnh trong khi phía Lexus không đưa ra một thông báo chính thức nào về mẫu xe này. Những yếu tố đó lại càng khiến giới mộ xe vô cùng tò mò về chiếc xe "bí ẩn" này.

Loạt ảnh sống của chiếc xe này được đăng trên mạng xã hội Instagram. Trong hình, chúng ta dễ dàng nhìn thấy chiếc "Lexus LX 2016" màu ghi khá giống với những lần lộ diện khác. Điều này củng cố lập luận đây chính xác là Lexus LX 2106. Cụ thể, so sánh với phiên bản hiện tại xe không chia đôi phần lưới tản nhiệt ra như trước mà làm lưới tản nhiệt nguyên khối hình đồng hồ cát giống trước đây, giúp xe dữ dằn hơn. Cặp đèn sương mù nhỏ lại nhưng sáng hơn, được đặt trong các khuôn hình chữ L.

Trong loạt hình có thể thấy chiếc Lexus LX 2016 đang đỗ ở một nơi khá giống bến cảng. Ngoài ra không có một thông tin nào về thông số động cơ hoặc giá bán. 

Chủ nhân tài khoản Instagram này cũng đã từng tung những hình ảnh nội thất của chiếc xe được cho là Lexus LX 2016 hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới