Thị Trường, - 01/02/2012 04:17 PM
Toyota Nhật Bản đã công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên của mẫu xe Land Cruiser 2012 mới, trong lần này, Toyota đã đưa ra một số nâng cấp đầu tiên kể từ khi chiếc SUV này xuất hiện trên thị trường vào năm 2007.

Về phía bên ngoài, phần lớn  kiểu dáng đường nét chính của Land Cruiser vẫn được giữ nguyên nhưng nó đã được trang bị thêm một bộ cản trước thể thao hơn với hệ thống pha sử dụng bộ đèn LED, lưới tản nhiệt mới bằng crom và cùng một vài sự khác biệt ở đèn hậu.

Về nội thất, Toyota cũng cung cấp cho chiếc Land Cruiser 2012 một bộ sưu tập những sản phẩm công nghệ hiện đại bao gồm hệ thống đa địa hình sử dụng các máy ảnh nhỏ gắn xung quanh xe để hiển thị điều kiện đường xá trên màn hình.

Thông qua hệ thống đa địa hình, lái xe cũng có thể lựa chọn các tùy chỉnh về lực kéo và phanh để phù hợp với địa hình. Các chế độ được cài đặt sẵn bao gồm, đá, đá và bụi, đá lỏng và bùn cát. Cuối cùng, ở tốc độ thấp, chiếc Land Cruiser có thể khởi động chức năng hỗ trợ cho việc quẹo xe giúp giảm bán kính quay của chiếc SUV này.

Ở Nhật Bản, Land Cruiser 2012 sẽ được trang bị động cơ V8 dung tích 4.6 lít với công suất 318 mã lực và mô-men xoắn cực đại 339 lb-ft phối hợp với bộ số 6 cấp. Mức giá dựa trên tỷ giá hiện nay vào khoảng 56.500 USD.

Chiếc xe này sẽ sớm xuất hiện ở thị trường Mỹ và chắc sẽ không có nhiều thay đổi nữa.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +