Thị Trường - 05/05/2015 4:07 PM
Một tờ báo Brazil vừa công bố hình ảnh được cho là phiên bản nâng cấp Ford EcoSport Facelift 2017 với phần đầu xe có nhiều thay đổi.

Vì là phiên bản nâng cấp nên so với dòng xe hiện hành, Ford EcoSport Facelift 2017 chỉ khác biệt ở phần đầu xe, trong khi hình dáng tổng thể và các chi tiết còn lại vẫn giữ nguyên. Theo nhiều chuyên gia, EcoSport Facelift 2017 đặc biệt là phần đầu xe đẹp hơn của nó lấy cảm hứng nhiều từ dòng Ford Edge: lưới tản nhiệt đặc trưng dạng lục giác, đèn pha nối kế tiếp, logo đặt giữa lưới tản nhiệt nổi bật.

Do có thiết kế mới, đèn sương mù và môi trước của xe cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với tổng thể. Đèn sương mù nay đã được nâng cấp thành dải đèn LED phong cách. Khe hút gió rộng hơn kết hợp với cản trước cùng màu giúp xe trở nên cao cấp hơn một chút so với mẫu trên thị trường.

Ngoài ra, đuôi xe, hình dáng tổng thể và nội thất của EcoSport không có gì thay đổi. Được biết, động cơ và các thông số kĩ thuật cũng sẽ không thay đổi.

Ford EcoSport Facelift 2017 có thể sẽ được trình làng vào đầu năm 2016 nhưng hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt và giá bán.

Phiên bản hiện hành

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc