rss

Viêt Hải

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lộ ảnh phiên bản Lexus IS Coupe mới

Thị Trường - 05/02/2013 3:49 pm

Hình ảnh một phiên bản coupe sang trọng và mạnh mẽ của dòng Lexus IS đã bị rò rỉ trong tuần qua, cho thấy thiết kế đẹp mắt của chiếc xe.

Trở lại những năm 90, chiếc coupe tầm trung Lexus SC được trang bị động cơ tùy chọn V8 và chính thức trở thành đối thủ đáng gờm của Acura Legend Coupe và Mercedes-Benz SL. Chiếc xe tồn tại đến năm 2000 và bị một mẫu xe hoàn toàn mới thay thế là Lexus IS, nhưng mãi đến bây giờ dòng xe mới có phiên bản Coupe.

Với mục tiêu là các khách hàng trẻ tuổi, hãng tiết lộ chiếc sedan thể thao Lexus IS sẽ có phiên bản coupe và tạm gọi là RC 350. Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy thiết kế của chiếc xe không khác người anh em của mình. Về phần sức mạnh, chiếc xe được trang bị động cơ 3.5 lít V6 tương tự GS 350 và IS 350, đồng thời hãng cũng sẽ tung ra tùy chọn hiệu suất cao cho RC 350 và ra mắt trong tương lai gần.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Lexus, Lexus IS,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới