Tin xe, - 15/08/2012 02:50 PM
Trong những năm gần đây, các hãng xe sang như Audi, BMW và Mercedes-Benz đã mở rộng thị trường vào các phân khúc xe thấp hơn để vượt qua khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, Lincoln – nhánh xe sang của Ford sẽ vẫn tập trung vào phân khúc xe cao cấp.

Với doanh số bán hàng giảm 11% trong năm nay, Lincoln sẽ phải làm mới các dòng sản phẩm của mình, đặc biệt là những mẫu xe chiến lược. Điều này có nghĩa là đối thủ của Mercedes-Benz S-Class sẽ ra mắt chậm hơn dự định. Trong khi đó, đối thủ Cadillac đã sẵn sàng trình làng thế hệ mới.

“Con át chủ bài” trong chiến lược phục hồi của Lincoln sẽ là mẫu sedan cải tiến MKZ 2013. Với những công nghệ hàng đầu từ Ford kết hợp với những nâng cấp mới về ngoại hình như: lười tản nhiệt thiết kế mới mái nhà có thể thu vào… Lincoln hy vọng MKZ mới sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng.

Bên cạnh đó, Lincoln cũng đang phát triển một mẫu crossover nhỏ gọn dựa trên nền tảng Ford Escape. Hiện tại mẫu xe này đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm xung quanh Detroit. Mẫu crossover mới này sẽ có kích thước lớn hơn so với Escape và được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ EcoBoost 2.7 lít, 4 xi-lanh.

Ngoài ra, Lincoln cũng có kế hoạch nâng cấp các mẫu xe MKT, MKX, MKS và Navigator trong thời gian tới. Đây sẽ là những mẫu xe trong chiến lược phục hồi của nhánh xe sang Mỹ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.