Thị Trường, - 03/12/2014 09:10 PM
Allain Uyttenhoven, người đứng đầu Lexus châu Âu thừa nhận rằng thương hiệu đã không thể vượt qua bộ 3 Đức và đành chấp nhận vị trí thứ 4 trong phân khúc xe sang bán chạy nhất toàn cầu.

Trong một phần tư thế kỷ sau khi Lexus ra mắt giữa thương hiệu xe sang Nhật Bản và bộ 3 Đức BMW, Mercedes-Benz và Audi luôn có sự cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, Lexus vẫn không thể vượt qua các nhà sản xuất xe sang đến từ Đức về doanh số bán hàng.

Trong năm 2013 Lexus đã bán được 523,000 xe trên toàn thế giới, trong khi đó  BMW bán được 1,66 triệu xe, Audi bán được 1, 590 triệu xe và Mercedes-Benz bán được 1,470  triệu xe.

Trao đổi với Just-Auto, ông Allain Uyttenhoven Chủ Lexus châu Âu cho biết: Lexus đã trãi qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển với những dòng xe chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và là một nhà sản xuất xe hơi có trách nhiệm với xã hội, môi trường ". Tuy nhiên, Uyttenhoven cũng thừa nhận rằng thương hiệu đã không thể vượt qua bộ 3 Đức và đành chấp nhận vị trí thứ 4 trong phân khúc xe sang bán chạy nhất toàn cầu.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus