rss

Thủy Tiên

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lexus thay thế IS coupe bằng RC

Thị Trường - 16/07/2013 4:09 pm

Nguyên mẫu của dòng xe sẽ thay thế cho IS coupe chiếc Lexus RC đã được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm tại Đức.

Lexus sẽ giới thiệu mẫu xe thay thế cho chiếc IS coupe vào tháng 11 tới đây tại triễn lãm Tokyo Motor Show mang tên RC. Và chiếc coupe mới này sẽ có mặt tại các đại lý xe hơi Mỹ vào cuối năm 2014.

Lexus RC  được thiết kế dựa trên mẫu LF – CC concept từng được trưng bày tại triển lãm Paris Auto Show 2012 và sử dụng nền tảng IS/GS của Lexus . Nguyên mẫu của chiếc coupe này được phóng viên phát hiện trong quá trình chạy thử nghiệm tại Đức.

Dòng xe RC này sẽ được trang bị động cơ V6 3.5 lít, có sức mạnh 306 mã lực giống như dòng xe Sedan IS và GS. Phiên bản hybrid sẽ được cung cấp ở thị trường Nhật Bản và Châu Âu, ở Mỹ thì không có phiên bản này.

Một phiên bản RC – F cũng sẽ được công bố tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng năm sau, phiên bản này được hỗ trợ động cơ V8 460 mã lực (so với 416 mã lực của dòng IS – F coupe trước đó). Lexus RC được so sánh với BMW M4 hay với động cơ turbo 6 xi lanh 450 mã lực. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới