Thị Trường, - 17/10/2020 03:32 PM
Lexus sẽ dừng bán RC coupe, IS sedan và hatchback hybrid CT ở châu Âu và Anh.

Theo AutoExpress, nhà sản xuất đã ngừng nhập khẩu bộ ba này tại các thị trường này. Người phát ngôn của Lexus cho biết, số lượng xe CT và IS còn lại dự kiến sẽ được bán hết trong vài tuần nữa trong khi đó RC sẽ được bán nốt cho đến cuối tháng 12/2020.

Sẽ không có sự thay thế trực tiếp cho những phiên bản đã bị ngừng sản xuất, ít nhất là đối với thị trường Anh.

Lexus RC sẽ sớm bị Lexus khai tử trong tương lai

Lexus tự tin rằng những sản phẩm hãng còn cung cấp sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của người mua. Những chiếc SUV NX và UX sẽ lấp đầy khoảng trống mà chiếc CT để lại, trong khi đó chiếc sedan ES lớn hơn sẽ đảm nhiệm vị trí mà IS để lại.

Rõ ràng, doanh số bán ES vượt trội hơn IS với tỷ lệ 2:1 tại Anh do đó quyết định loại bỏ IS không quá khó để thực hiện. Trong khi đó bản IS được sửa đổi sẽ tiếp tục được bán ra tại những thị trường khác, đặc biệt là tại Nhật và Mỹ.

Đối với RC Coupe, Lexus cho biết, họ sẽ tiếp tục bán dòng RC F cao cấp thêm vài năm nữa hoặc ít nhất là cho đến khi có người kế nhiệm mới. Mặt khác, phiên bản hybrid sẽ không còn xuất hiện từ những showroom ở Anh. Theo bạn, bạn nghĩ sao về quyết định này của Lexus./.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus, Lexus RC, IS, CT, Anh
Đường Giá đất