Thị Trường - 05/11/2012 9:26 AM
	
Toyota đã tiến hành đăng ký thương hiệu của 3 mẫu xe mới với tên gọi lần lượt là NX 200t, NX 300h và NX. Động thái này cho thấy Lexus đang phát triển một mẫu crossover cỡ nhỏ của RX.

Lexus NX 200t được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, trong khi đó, NX 300h sẽ sử dụng hệ thống truyền động hybrid như Toyota Camry Hybrid, Toyota Avalon Hybrid và Lexus ES 300h.

NX crossover cỡ nhỏ, một số dự đoán NX sẽ được xây dựng dựa trên Toyota RAV4. Thông tin này đã phủ nhận tin đồn Lexus đang xây dựng một mẫu crossover dựa trên mẫu xe ăn khách RX và được gọi là CX.

Lexus RX là một trong những mẫu xe ban chạy nhất trong phân khúc crossover hạng sang. RX không chỉ mang tới không gian rộng rãi thoải mái bởi kích thước lớn, mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện dụng hơn các đối thủ của nó.

Mẫu crossover cỡ nhỏ mới của Lexus sẽ cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, MINI Countryman, Mercedes-Benz GLA, Audi Q3 và Buick Encore.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc