Thị Trường, - 17/08/2012 04:26 PM
Lexus – nhánh xe sang của Toyota đang lên kế hoạch cho ra mắt 8 mẫu xe hybrid vào năm 2015.

Mark Templin, một phát ngôn viên của Lexus cho biết: các dòng sản phẩm xe “xanh” của Lexus đáp ứng khá tốt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường. Tuy nhiên, số lượng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tại thị trường Bắc Mỹ.

Mark Templin tiết lộ Lexus đang lên kế hoạch cho ra mắt 8 mẫu xe hybrid vào năm 2015. Hiện tại nhánh xe sang Nhật Bản đang cung cấp 4 mẫu xe hybrid không bao gồm mẫu sedan ES hybrid sắp ra mắt. Như vậy, Lexus sẽ cho ra mắt 3 mẫu hybrid trong thời gian tới, nhiều người dự đoán một trong số đó có thể là LF-LC concept từng suất hiện tại triển lãm Detroit hồi tháng giêng.

Những ứng cử viên còn lại trong danh sách 3 mẫu xe hybrid của Lexus có thể là mẫu sedan IS sport. Dòng RX hiện đang có RX 450h vì vậy sẽ không có gì khó khăn khi Lexus bổ xung thêm một mẫu xe hybrid cho mẫu xe ăn khách này. Cuối cùng là mẫu crossover cỡ nhỏ được gọi là CX.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus