Thị Trường - 27/11/2013 4:05 PM
	
Kể từ khi chiếc Lamborghini Gallardo thông báo ngừng sản xuất, thì chúng ta càng lúc càng có cơ hội đến gần hơn với kẻ kế vị của nó - chiếc Cabrera.

Trong bản scan hiếm hoi của ấn phẩm tháng 12 Quattroruote, chúng ta có cơ hội nhìn thấy siêu phẩm của hãng xe “bò vàng”. Theo đó, mặt trước và sau của Lamborghini Cabrera đã lộ hầu hết các chi tiết như những hình ảnh dưới đây.

Về ngoại hình, đầu xe Cabrera được vuốt khá thấp xuống phía dưới và được trang phí bằng những đường dập gân kéo dài từ cặp đèn pha. Hình dạng của đèn pha cũng đã thay đổi, sắc nét và thời trang hơn mẫu xe Gallardo. Hút gió sau của Cabrera được thu gọn và làm ngắn lại chỉ bằng phân nửa hút gió của kẻ tiền nhiệm.

Lamborghini Cabrera sẽ cắt giảm nhiều trọng lượng, trong khoảng từ 50-60 kg nhờ vào việc sử dụng nhiều bộ phận làm bằng sợi carbon.

Dự đoán, mẫu siêu xe mới này sẽ được trang bị động cơ V10, có dung tích 5.2 lít, giúp xe đạt được công suất khoảng 600 mã lực. Xe sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau và dẫn động AWD (4 bánh chủ động).

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc