Thị Trường, - 03/02/2015 05:28 PM
Thế hệ thứ 4 của dòng Kia Sportage đã bị bắt gặp khi đang lái thử tại Scandinavia. Không chỉ bị ghi nhận thiết kế ngoại thất, cả nội thất với vô lăng mới của xe cũng được tiết lộ.

Đây là lần đầu tiên, khoang nội thất của Sportage 2016 lộ diện. Vô lăng mới của xe mang đậm nét thiết kế Đức với đường nét chắc chắn, dứt khoát hơn. Điểm nhấn mới này còn được trang trí bằng viền trắng ở khu vực các nút điều khiển trên vô lăng.

Nếu quan sát kỹ, sau máy laptop của người lái thử là màn hình điều khiển mới của xe, được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất Uvo. Uvo sẽ giúp cho người dùng kết nối với ứng dụng Google CarPlay và Android Auto. Hệ thống này sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mọi mẫu xe bán tại thị trường Mỹ.

Ngoài nội thất, ngoại thất cũng là một trong những yếu tố mới mẻ mà hãng xe Hàn muốn đem đến cho người tiêu dùng thông qua mẫu xe đời 2016 này. Hãng Kia hứa hẹn, thiết kế của Sportage 2016 sẽ ấn tượng và “viết nên một trang sử mới” cho hãng. Qua những hình ảnh chụp được, bạn cũng có thể nhận thấy đèn pha của xe đã “di chuyển” lên trên đầu thân. Lưới tản nhiệt “mũi cọp” cũng bị lấn áp bởi phần mũi xe cỡ lớn.

Động cơ của xe vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, Kia chỉ tiết lộ là sẽ cung cấp một động cơ hoàn toàn mới cho Sportage 2016. 

  

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +