Thị Trường, - 08/02/2016 05:59 PM
Kia đang lên kế hoạch trình làng một mẫu sedan thể thao hoàn toàn mới với hình ảnh trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn để “lôi kéo” khách hàng đang lựa chọn BMW 4-Series và Audi A5.

Kia Novo Concept

Vào đầu tháng 4 năm ngoái, trong khuôn khổ triển lãm Seoul Motor Show 2015, Kia đã trình làng mẫu concept mang tên Novo và thu hút không ít sự quan tâm của khách tham quan. Đến thời điểm hiện tại, dự án mới với tham vọng sản xuất khoảng 60.000 xe/năm và sản phẩm đầu tiên dự kiến sẽ trình làng vào tháng 5.2017.

Theo Reuters, thương hiệu mới nhất của Kia với mã sản xuất CK sẽ là một chiếc sedan với kích thước nhỏ hơn so với mẫu Genesis Couple cỡ trung, một thương hiệu sang trọng dưới quyền sở hữu của Hyundai. Mẫu xe mới của Kia sử dụng hệ dẫn động cầu sau với các lựa chọn về động cơ như 2.0L, 2.2L, 3.0L và sẽ được sản xuất tại nhà máy gần thủ đô Seoul, sau khi model Kia Rio đã đặt lịch di chuyển tới phân xưởng ở Mexico.

Với mẫu xe mới này, Kia đang đặt kì vọng sẽ tiếp tục sự thành công của mẫu compact sedan kiểu dáng trẻ trung Kia Soul, chiếc xe đại diện cho những định hướng thiết kế mới dưới sự dẫn dắt của Peter Schreyer, một cựu binh của Audi. Nhất là sau khi hãng xe xứ Hàn đã cho ra mắt hai mẫu sedan thể thao dưới dạng concept là Kia GT và Kia Novo.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc