Xe điện, Thị trường ô tô, - 28/02/2023 08:09 AM
VinFast vừa công bố sẽ tiến hành bàn giao những chiếc xe điện VF 8 City Edition đầu tiên cho thị trường Mỹ tại cửa hàng của VinFast ở California từ ngày 1/3/2023 tới đây.

Cụ thể vào ngày 1/3/2023 tại Mỹ tức ngày 2/3 tại Việt Nam, VinFast sẽ tổ chức sự kiện bàn giao những chiếc xe điện VinFast VF 8 City Edition đầu tiên cho người mua. Qua đó khởi động cho hành trình mới của VinFast trên thị trường quốc tế.

khach-my-sap-duoc-ban-giao-xe-dien-vinfast-vf-8

Những chiếc VinFast VF 8 City Edition này thuộc 999 xe phiên bản City Edition đã vận chuyển đến Mỹ vào tháng 12/2022. VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm và 191 dặm được chứng nhận bởi EPA.

Lễ bàn giao xe VF 8 City Edition sẽ được tổ chức tại cửa hàng của VinFast ở California và lần lượt bàn giao tại nhà cho người dùng trong các ngày tiếp theo. Cùng với việc bàn giao, VinFast vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên khắp California để đem đến trải nghiệm thực tế nhất tới cho người dùng.

 “Chúng tôi đã nỗ lực hành động để đem đến những sản phẩm xe điện VinFast có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Sự hiện diện của xe điện VinFast trên đường phố Mỹ những ngày sắp tới chính là dấu ấn quan trọng, khởi động cho hành trình chinh phục thị trường quốc tế của VinFast. Tiếp sau Mỹ, ngay trong năm nay, VinFast cũng dự kiến sẽ lăn bánh tại Canada, Pháp, Đức, Hà Lan”. Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast chia sẻ:

VF 8 City Edition được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, xe được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) và sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của người dùng.

Trước đó các hãng bảo hiểm lớn, uy tín tại Mỹ cũng xác nhận đồng ý thu xếp bảo hiểm cho chủ xe VinFast khi có yêu cầu. Các chính sách khác như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… cũng sẽ được VinFast áp dụng nhất quán như tại các thị trường còn lại.

Tại Việt Nam, giá của VinFast VF 8 có giá từ 1.094 đến 1.263 tỷ đồng chưa bao gồm các chi phí thuê pin hoặc mua kèm pin với giá 1.478 đến 1.646 tỷ đồng cho hai phiên bản Eco và Plus. Theo nhà sản xuất xe có tầm hoạt động từ 400 đến 420 km tùy phiên bản.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.