Thị Trường, - 23/04/2014 02:44 PM
Theo đó, công ty sẽ bắt đầu bán những chiếc SUV Land Rover đầu tiên được sản xuất tại Trung Quốc của mình vào đầu năm 2015.

Chủ tịch Jaguar Land Rover tại Trung Quốc – ông Bob Grace cho biết: “Nhà máy đã bắt đầu sản xuất mẫu prototype đầu tiên vào tuần này, và thật kỳ diệu khi thân xe có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn đến vậy”. Dự đoán, khi đi vào sản xuất chính thức, nhà máy tại Trung Quốc có khả năng xuất xưởng 130.000 chiếc/ năm.

Ông Grace không nói rõ dòng xe nào sẽ được xây dựng tại nhà máy này nhưng ông gợi ý rằng nó sẽ là một chiếc SUV Land Rover, với dung tích nhỏ hơn 2.0 lít.

Việc phát triển sản xuất tại Trung Quốc sẽ là điểm mấu chốt để Jaguar Land Rover phát triển doanh số tại thị trường lớn thứ 2 thế giới này và tránh 25% thuế xuất nhập khẩu. Theo đó, giá thành sản xuất một chiếc xe cũng sẽ giảm đến 15%, giúp nhà sản xuất thu được nhiều lợi nhuận hơn. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.