Thị Trường, - 06/02/2015 06:13 PM
QX30 Concept là một nghiên cứu tiền sản xuất trước khi Infiniti chính thức đưa vào sản xuất mẫu crossover nhỏ gọn được xây dựng dựa trên mẫu Q30 hatchback.

Infiniti QX30 sẽ là mẫu crossover nhỏ gọn mang phong cách thiết kế mới độc đáo, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ thành đạt. Hãng xe Nhật Bãn cho biết, QX30 sẽ có kiểu dáng khác với các đối thủ trong cùng phân khúc. 

Bởi lẽ chiếc xe là sự kết hợp của 1 chiếc coupe với kiểu dáng thể theo và hầm hố trong khi cung cấp các tính năng như một chiếc crossover. QX30 Concept là một chiếc xe tiện dụng cho đi phố và mạnh mẽ khi đi đường trường, thông cáo báo chí của Infiniti cho biết.

Phân đuôi xe của QX30 Concept gợi liên tưởng tới mẫu Q30 Concept từng được hàng giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2013. Vào thời điểm đó, Infiniti cũng miều tả mẫu xe mới của mình là dòng xe linh hoạt khi kết hợp các tính năng của một chiếc coupe và crossover.

Dự kiến, Infiniti QX30 concept sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Auto Show 2015 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc