Thị Trường - 03/03/2015 1:40 PM
Sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng gương mặt thật của Infiniti QX30 concept cũng đã được tiết lộ tại triển lãm Geneva 2015.

QX30 Concept chính là tầm nhìn thiết kế của Infiniti cho một chiếc Crossover hạng sang, nhắm mục tiêu tới một thế hệ các khách hàng thượng lưu mới.

Tập hợp những đường nét đẹp sang trọng của một chiếc coupe với chức năng điều khiển ghế ngồi và dẫn động bốn bánh của một chiếc Crossover, chiếc QX30 Concept được hứa hẹn sẽ đem đến khả năng vận hành hoàn hảo trên những con đường trong thành phố cũng như khi đi dã ngoại vào cuối tuần.

“Với chiếc QX30 Concept, chúng tôi đang mang đến một sự thay thế tạm thời trong phân khúc xe cao cấp nhỏ gọn cho những ai đang tìm kiếm một sự khác biệt”, ông Roland Krueger Chủ Tịch & CEO của Infiniti cho biết.

Một nhóm chuyên gia quốc tế đã thiết kế QX30 Concept để thu hút các khách hàng trên toàn cầu. Bổ sung thêm những đặc tính cho chiếc xe, các nhà thiết kế đã thêm vào những đường nét để có thể nhận biết ngay được hình ảnh một chiếc Crossover như bánh xe 21 inch, mâm xe lớn, ba-đờ-sốc thấp và kệ mái rất đặc biệt.

Triển lãm Geneva Motor Show 2015 sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 5 tới ngày 15/3 sau 2 ngày dành riêng cho báo chí.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc