Thị Trường - 13/09/2016 7:35 AM
Giám đốc điều hành của Hyundai Ấn Độ, ông Y K Koo tiết lộ rằng Ấn Độ sẽ là một trong những trung tâm sản xuất thế hệ tiếp theo Hyundai Verna.

hyundai-verna-2017-san-xuat-tai-an-do-xuat-khau-di-toan-cau

Ông Koo chia sẻ: “Chúng tôi đang có kế hoạch sản xuất phiên bản mới của Verna  vào năm sau. Ấn Độ được chọn là một trong những quốc gia tăng cường xuất khẩu Verna. Tuy chưa rõ số lượng xuất khẩu là bao nhiêu,  nhưng nó sẽ là một con số đáng kể.”

hyundai-verna-2017-san-xuat-tai-an-do-xuat-khau-di-toan-cau

Hyundai Ấn Độ có thể sản xuất cả 2 phiên bản LHD và RHD để xuất khẩu sang một số thị trường trên toàn cầu tương tự như những gì hãng đã làm với dòng  xe Creta. Hiện tại, danh sách các thị trường nhập khẩu Hyundai Verna từ Ấn Độ vãn chưa được tiết lộ.

Verna đã trình làng tại triển lãm Chengdu Motor Show 2016 cách đây hai tuần, tân binh này có diện mạo mới về cả nội thất và ngoại thất.

Hyundai Verna 2017 dự kiến ​​sẽ được bán ra tại Ấn Độ vào khảng giữa năm 2017, cung cấp tùy chọn xăng và động cơ diesel tương tự như phiên bản hiện tại. Tương ứng với động cơ 1.4 và 1.6 lít đi kèm với với hộp số sàn và tự động.

hyundai-verna-2017-san-xuat-tai-an-do-xuat-khau-di-toan-cau hyundai-verna-2017-san-xuat-tai-an-do-xuat-khau-di-toan-cau

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Thị Trường  - 13/09/2018 5:02 PM

  OPTIMA Batteries là một cuộc thi độc đáo hội tụ rất nhiều mẫu xế độ đường phố được tổ chức tại Mỹ nhằm tìm ra chiếc xe ấn tượng nhất (Ultimate Street Car). Để tham dự cuộc thi năm nay, Hyundai đã tạo ra bộ đôi xe độ độc nhất vô nhị được phát triển từ mẫu xe thể thao Veloster N và Ioniq Electric. Cả hai được nâng cấp toàn diện, từ ngoại hình cho tới hiệu năng để trở thành những chiếc xe đường phố đúng nghĩa.

 • Hyundai bất ngờ hé lộ SUV mui trần trên chiếc Santa Fe Cabriolet 2019

  Hyundai bất ngờ hé lộ SUV mui trần trên chiếc Santa Fe Cabriolet 2019

  Thị Trường  - 12/09/2018 4:45 PM

  Hyundai Santa Fe Cabriolet 2019 đã khiến công chúng giật mình khi trình làng mẫu SUV mui trần cho thị trường Úc. Tuy nhiên, SUV mui trần 7 chỗ không được bán ra thị trường mà chỉ phục vụ việc quảng cáo.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Hyundai,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc