Thị Trường - 19/12/2015 10:17 AM
Hyundai Tucson 2016 hoàn toàn mới đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho hãng sản xuất khi hàng nghìn đơn đặt hàng được thiết lập trong thời gian tương đối ngắn.

Nhà máy của Hyundai tại Cộng hòa Séc đang chạy hết công suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với mẫu SUV Tucson 2016. Tính từ thời điểm tháng 9 khi mới ra mắt thị trường cho tới nay, đã có 10.000 đơn đặt hàng ở Anh và 85.000 đơn đặt hàng trên khắp châu Âu gửi về hãng cho mẫu xe này. Tucson cũng vượt mặt Hyundai i10, trở thành mẫu xe được bán nhanh nhất tại Anh.

Riêng phiên bản Hyundai Tucson SE Nav đã đóng góp 34% tổng doanh số bán ra. Quay trở lại thời điểm tháng 7, khi Hyundai đưa ra thông tin về giá bán gây sốt cho người tiêu dùng, khi cho biết sẽ rẻ hơn so với các đối thủ có được trang bị tương tự trong cùng phân khúc khoảng 700 USD. Đó là cú hích quan trọng để hãng xe xứ Hàn gây chú ý với giới truyền thông cũng như người tiêu dùng.

Một lợi thế khác giúp Hyundai Tucson đang gây “bão” tại lục địa già bởi phần thiết kế được giao cho các kỹ sư tại châu Âu. Vì thế chiếc xe có thể chinh phục các khách hàng tại đây nhờ nắm bắt được xu thế và gu thẩm mỹ của họ.

Tại Việt Nam, mẫu xe ăn khách của Hyundai cũng đã có mặt với hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt, với giá bán lần lượt là 925 và 995 triệu đồng. Trong khi đó, các đối thủ khác như Honda CR-V hay Mazda CX-5 đều có giá trên 1 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc