Thị Trường, - 12/03/2012 09:11 PM
Hãng xe Hyundai tiếp tục để lộ thêm 2 hình ảnh mới của chiếc Hyundai Santa Fe đời 2013 trước khi trình làng tại triển lãm ôtô New York vào tháng 4 tới.

Để thăm dò ý kiến khách hàng, Hyundai đã tung ra 2 bức ảnh đầu tiên của Santa Fe trên Twitter.

Theo những hình ảnh mới nhất, Santa Fe 2013 mang những nét thiết kế đặc trưng và gần gũi hơn với những người anh em trong gia đình Hyundai. Ở phía trước, thiết kế khá phức tạp và có lẽ điểm nhấn chính là lưới tản nhiệt 3 thanh cỡ lớn, mạ crôm.

Ở phía sau, thiết kế mới tạo cảm giác thon, gọn hơn giống như một phiên bản nâng cấp từ mẫu ix35. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về động cơ của mẫu xe mới và sẽ vẫn là ẩn số cho đến khi nó chính thức ra mắt.

Theo dự đoán, Santa Fe thế hệ mới có thể sẽ có tùy chọn động cơ GDI V-6 3.3L hiện đang được trang bị trên mẫu Azera. Hoặc cũng có thể sẽ có thêm một phiên bản của động cơ I-4 2.0L tăng áp hiện đang được trang bị trên mẫu Veloster Turbo và Sonata.

Được biết, Hyundai Santa Fe 2013 sẽ ra mắt vào tháng 4 tới tại triển lãm New York Auto.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +