Thị Trường - 23/12/2014 1:02 PM
Tập đoàn xe Hyundai Motor Group đang trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết đối với thương hiệu xe hiệu suất cao của mình. Và để hiện thực hóa mong muốn này, hãng xe Hàn không chỉ phải cải tiến máy móc và kỹ thuật mà còn cần một chuyên gia như Albert Biermann – cựu kỹ sư trưởng của BMW M division.

Albert Biermann đã cựu kỷ sư trưởng của bộ phận phát triển xe hiệu suất cao BMW M. Ông cũng đã làm việc cho nhà sản xuất xe Đức cả 3 thập kỷ. Không có ai trong lĩnh vực thiết kế xe lại không biết tên tuổi của ông.

Kể từ khi đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật tại M division, Albert Biermann đã góp phần phát triển nên những chiếc M3, M4 và M6 thế hệ mới. Ông cũng là người thu hẹp khoản cách các dòng xe BMW tiêu chuẩn và BMW M với dòng xe hiệu suất cao M Performance.

Albert Biermann

Với cương vị mới là chủ tịch bộ phận phát triển xe hiệu suất cao Hyundai (Test & High Performance Development), người kỹ sư 57 tuổi này sẽ làm việc tại trung tâm Hyundai R&D ở Namyang, Hàn Quốc.

Theo đó, ông sẽ cùng các kỹ sư tại đây phát triển các dòng xe và mẫu xe hiệu suất cao mang thương hiệu Hyundai và Kia. Albert Biermann cũng sẽ đảm trách luôn nhiệm vụ nâng cao khả năng lái, tính an toàn, độ tin cậy và tính tiết kiệm nhiên liệu của 2 thương hiệu xe này.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mazda CX-3 2020 sẽ ra mắt cạnh tranh “khốc liệt” Hyundai Kona

  Mazda CX-3 2020 sẽ ra mắt cạnh tranh “khốc liệt” Hyundai Kona

  Thị Trường  - 18/09/2018 11:29 AM

  Hãng xe đến từ Nhật Bản, Mazda dự định sẽ trình làng CX-3 thế hệ mới vào năm 2020 với hàng loạt thay đổi về diện mạo, thông số kích thước kỹ thuật, không gian nội thất và tính năng tiện nghi, an toàn trên xe.

 • Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Thị Trường  - 13/09/2018 5:02 PM

  OPTIMA Batteries là một cuộc thi độc đáo hội tụ rất nhiều mẫu xế độ đường phố được tổ chức tại Mỹ nhằm tìm ra chiếc xe ấn tượng nhất (Ultimate Street Car). Để tham dự cuộc thi năm nay, Hyundai đã tạo ra bộ đôi xe độ độc nhất vô nhị được phát triển từ mẫu xe thể thao Veloster N và Ioniq Electric. Cả hai được nâng cấp toàn diện, từ ngoại hình cho tới hiệu năng để trở thành những chiếc xe đường phố đúng nghĩa.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc