Thị Trường - 25/09/2013 9:05 AM
Cách đây khoảng 10 năm, ít ai nghĩ đến việc một hãng xe Hàn Quốc có thể sản xuất một chiếc xe có công suất cao. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi, và vào SEMA Show năm nay, Hyundai sẽ đem chiếc Genesis Coupe 1000 mã lực đến giới thiệu cho công chúng.

Chiếc Genesis Coupe đến tham dự SEMA Show ở Las Vegas năm nay là kết quả của sự hợp tác giữa Hyundai và Bisimoto Engineering. Lấy nền tảng là động cơ Genesis Coupe R-Spec v6 3.8 lít, Bisimoto đã bổ sung thêm động cơ tăng áp, các thanh kết nối, pít tông đẩy, bơm và phun nhiên liệu, thiết bị làm nguội trung gian và vô số chi tiết cải tiến khác giúp xe đạt được công suất khủng 1000 mã lực.

Ngoài màu sơn xanh Electric Blue, mẫu Genesis Coupe độ còn được nâng cấp cả thiết kế ngoại thất cùng trần xe làm bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ…

Những hình ảnh chi tiết và các thông số kỹ thuật sẽ được Hyundai công bố tại SEMA Show diễn ra vào ngày 5-8 tháng 11 năm nay. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc