Thị Trường - 20/08/2013 11:29 AM
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa tiết lộ phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc sedan hạng trung Accord 2014. Hai phiên bản sedan và coupe đã có sẵn để đặt hàng với giá bán lần lượt là 21,995 và 23,262 USD.

Hiện tại, Honda mới chỉ công bố giá bán tại thị trường Mỹ. Cả hai phiên bản sedan và coupe có thể sẽ được trang bị động cơ 2.4 lít bốn xi-lanh hoặc động cơ V6 mạnh mẽ hơn. Động cơ 4 xi lanh sẽ đi kèm với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số CTV, trong khi đó động cơ V6 sẽ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp trên cả bản sedan và coupe. Riêng bản coupe có thêm hộp số tay 6 cấp.

Những nâng cấp chính của Accord 2014 nằm ở bên trong khoang nội thất. Honda cho biết “nội thất của Accord sẽ sang trọng hơn và có nhiều chi tiết được làm thủ công chưc từng có trên bất cứ một mẫu Accord nào trước đây”. Cụ thể, bản LX sẽ được trang bị ghế ngồi bằng vải, điểm tựa đầu sử dụng loại chất liệu mềm hơn, trong khi một số phiên bản khác có nội thất bọc da.

Gương chiếu hậu thông tinh gập mở tự động được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn cho 8 phiên bản sedan gồm LX, Sport, EX, EX-L, EX-L V6 và Touring, 4 phiên bản coupe: LX-S, EX, EX-L và EX-L V6 và plug-in hybrid sedan và hybrid sedan.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc