• Thị Trường - 20/11/2014 11:48 AM
  Hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc vừa ra mắt mẫu xe xanh FCV Concept có khả năng chạy bằng điện và cả khí Hydro.

  Ngay sau khi Toyota ra mắt mẫu Mirai sử dụng khí Hydro thì Honda cũng tung ra chiếc Fuel Cell Vehicle Concept. Mẫu xe này được cho là một kế thừa từ FCX Clarity, chiếc sedan chạy bằng hydro được giới thiệu vào năm 2008  với hiệu suất tốt hơn và chi phí thấp hơn.

  FCV Concept sử dụng phản ứng hóa học với nhiên liệu đầu vào là khí hydro để sản sinh ra điện và truyền tới một động cơ điện thông qua một bộ chuyển đổi hiệu. Với bình chứa Hydro áp lực cao tới 70 MPa, mẫu xe này có thể vận hành một quãng đường tới trên 700km trước khi phải nạp lại nhiên liệu và có thể được nạp lại chỉ trong 3 phút, tương đương với thời gian nạp nhiên liệu của một mẫu xe chạy xăng thông thường.

  Dự kiến, phiên bản thương mại của mẫu xe này sẽ chính thức được trình làng tại Nhật Bản vào cuối tháng 3/2016. Tại Mỹ và châu Âu sẽ ra mắt sau đó 1 năm.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Honda Jazz, bản nhạc nhẹ nhàng và linh hoạt trong phố

   Honda Jazz, bản nhạc nhẹ nhàng và linh hoạt trong phố

   Đánh Giá  - 21/06/2018 9:01 AM

   Cái tên \"Jazz\" làm tôi liên tưởng nhiều tới những điệu nhạc du dương, nhấn nhã hứng khởi theo từng nhịp nhạc phong cách phóng khoáng của các ca sỹ Mỹ-Phi. Và thực sự hai ngày cầm lái Honda Jazz là một khoảng thời gian đáng nhớ vì những trải nghiệm nhẹ nhàng, khả năng xoay xở linh hoạt, thiết kế cuốn hút mọi ánh mắt và hơn hết là một cảm giác lái \"vui tươi\" mà Jazz mang lại.

  • Xe côn tay Honda MSX 125cc phiên bản mới cập bến thị trường Việt

   Xe côn tay Honda MSX 125cc phiên bản mới cập bến thị trường Việt

   Thị Trường  - 20/06/2018 2:56 PM

   Gia nhập thị trường Việt nam từ năm 2014, MSX 125cc là mẫu xe côn tay đầu tiên của Honda. Nhằm mang đến hình ảnh mới mẻ hơn cũng như gia tăng thêm lựa chọn cho khách hàng, ngày 20/6, HVN giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe MSX 125cc.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc