Thị Trường, - 25/06/2013 08:58 PM
Một phiên bản thể thao của Honda Civic Tourer sẽ được xem xét và có thể sẽ mang Type S nếu nó được đưa vào sản xuất.

Civic Tourer dự định là sẽ được giới thiệu vào buổi triển lãm Frankfurt Motor Show năm nay cũng như được bán vào quý đầu tiên năm 2014.

Chiếc Type S Tourer được trang bị hệ thống treo cứng hơn và thấp hơn nếu so sánh với các xe thông thường khác và phần thân xe được lấy cảm hứng từ chiếc Type R nhưng rộng rãi hơn. Nó cũng sử dụng chung hệ thống động cơ giống như chiếc Civic Hatchback.

Civic Tourer là dòng xe đầu tiên của Honda được phát triển hoàn toàn ở châu Âu kể từ khi Civic Aerodeck ra đời. Chiếc xe đưa vào sản xuất dự kiến là sẽ giống hoàn toàn với bản mẫu.

Mặc dù hãng Honda không thông báo chính thức về công suất khởi động của xe, nhưng Adrian Killman, một kỹ sư phát triển xe đã đưa ra nhận xét rằng nó sẽ đem đến “cảm giác thoải mái vượt trội”. Vì vị trí của bình xăng nằm dưới ghế ngồi của tài xế và hệ thống treo trục xoắn. Khoang hành lý xe cũng sẽ phẳng.

Điểm nổi bật lớn nhất ở dòng xe Civic Tourer mà người dùng có thể thấy được dựa trên hình dáng xe chính là khoang hành lý được thiết kế rộng dù các kỹ sư vẫn chưa đưa ra được bản thiết kế chi tiết.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.