Thị Trường - 18/05/2020 2:29 PM
Vào cuối năm ngoái, Honda đã chính thức công bố thế hệ tiếp theo của dòng xe cỡ nhỏ Jazz/Fit.

Theo công bố mới nhất từ phía Honda, hệ thống hybrid e:HEV trên chiếc xe này có nguồn gốc từ xe đua F1. Cụ thể hơn, hãng xe đến từ Nhật Bản đã nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống hybrid trên xe hơi đường phố bằng việc áp dụng các thành quả từ chương trình F1 Hybrid Power Unit. Và Jazz/Fit là một trong những chiếc xe được hưởng lợi từ chính sách này.

Được biết, hệ thống e:HEV trên Jazz/Fit thế hệ mới bao gồm 2 mô-tơ điện cỡ nhỏ kết hợp với một động cơ xăng 1,5 lít. Tổng công suất của hệ thống này đạt 107 mã lực. Honda cho biết chiếc xe cần 9,4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 174km/h.

Honda Jazz/Fit thế hệ mới có 3 chế độ vận hành, bao gồm EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive. Mỗi chế độ sẽ tương ứng với từng nhu cầu riêng, tối ưu cho di chuyển trong đô thị cũng như trên đường cao tốc.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc