Xe mới, Xe mới về Việt Nam, - 03/12/2018 10:51 PM
Mới đây, đại diện hãng xe này cho biết, MINI phiên bản mới nhất đã cập bến Việt Nam. Mẫu xe này dự kiến sẽ được giới thiệu đến công chúng vào cuối tháng 12.

he-lo-hinh-anh-mini-phien-ban-moi-vua-ve-viet-nam

Hình ảnh những chiếc MINI phiên bản mới được ghi lại tại cảng VICT cho thấy một vài trang bị và phiên bản hứa hẹn nhiều thay đổi tại thị trường Việt Nam. Nhìn chung, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của MINI có diện mạo mạnh mẽ hơn với nhiều thay đổi trong thiết kế nội thất và ngoại thất.

Được biết, MINI phiên bản mới có 3 màu sơn hoàn toàn mới, trong đó nổi bật là màu Cam Solaris. Ở mặt trước, thay đổi thiết kế đèn pha tròn đặc trưng trên MINI phiên bản nâng cấp giúp xe nhìn mạnh mẽ hơn.

he-lo-hinh-anh-mini-phien-ban-moi-vua-ve-viet-nam

Cụm đèn LED với các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Khác biệt nhất là đèn lái xe ban ngày LED và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha.

Cụm đèn hậu được thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.

he-lo-hinh-anh-mini-phien-ban-moi-vua-ve-viet-nam

Nội thất được thay đổi với thiết kế khác biệt hướng đến cá nhân hóa hơn. Nổi bật phải kể đến ốp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe MINI mới tại thị trường Việt Nam. Bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package.

Thông số chi tiết về sức mạnh vận hành và các trang bị an toàn vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên với những thay đổi về ngoại thất và nội thất đậm nét cá nhân hóa thì hy vọng sức mạnh của mẫu xe mới này sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

Mini phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt công chúng và được bàn giao cho khách hàng tại Việt Nam vào cuối tháng 12/2018.

he-lo-hinh-anh-mini-phien-ban-moi-vua-ve-viet-nam

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.