Thị Trường, - 12/11/2020 03:19 PM
Thành phố Hà Nội tạm cấm và hạn chế phương tiện đi vào một số tuyến đường trong 4 ngày từ 12-15/11 để phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37. Xe chở hàng trên 500kg, xe chở khách trên 25 chỗ cần phải chú ý nhất.

Cụ thể, trong thời gian từ 6-18h từ ngày 12-15/11, Công an TP. Hà Nội tổ chức phân luồng cho các phương tiện trong diện hạn chế, tạm cấm tham gia giao thông theo tuyến đường như sau:

Các tuyến đường thuộc diện tạm cấm gồm: Đường Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Chu Văn An đến Lê Hồng Phong – Hùng Vương), Bà Huyện Thanh Quan, Chùa Một Cột cấm triệt để các phương tiện (trừ xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị).

Các phương tiện tham gia giao thông đến phố Lê Hồng Phong – Đội Cấn – Ngọc Hà chuyển hướng theo tuyến Ông Ích Khiêm – Lê Trực – Nguyễn Thái Học đi về địa bàn quận Đống Đa, Hoàn Kiếm và từ Điện Biên Phủ rẽ Nguyễn Tri Phương – Cửa Bắc – Quán Thánh – Thụy Khuê – Văn Cao – Liễu Giai đi quận Đống Đa, Cầu Giấy và ngược lại.

Các tuyến đường và phương tiện trong diện hạn chế gồm: Xe ô tô tải có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500kg trở lên, xe ô tô chở khách từ 25 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố, xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị) không hoạt động trên một số tuyến đường: Hùng Vương (đoạn từ Hùng Vương – Lê Hồng Phong đến Hùng Vương – Nguyễn Thái Học), Điện Biên Phủ, Chu Văn An, Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ đến Lê Hồng Phong – Chu Văn An và Lê Hồng Phong – Hùng Vương đến Lê Hồng Phong – Đội Cấn).

Đối với các tuyến phố khác, các phương tiện hoạt động như bình thường theo quy định của TP. Hà Nội.

Như vậy, ngoài những tuyến đường tạm cấm, các xe ô tô chở hàng trên 500kg, xe khách từ 25 chỗ trở lên là những phương tiện cần chú ý để không đi vào các tuyến đường cấm trong thời gian này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất