Thị Trường - 31/10/2019 3:20 PM
Ghế da là bộ phận quyết định được vẻ đẹp của nội thất cũng như thể hiện phần nào tính cách của chủ xe. Tuy nhiên, ít người biết rằng những thói quen thường ngày sau sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, độ bền của bề da bọc ghế.

ghe-da-xuong-cap-boi-nhung-thoi-quen-sau

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Bảo dưỡng ghế da đơn giản mà hiệu quả

  Bảo dưỡng ghế da đơn giản mà hiệu quả

  Thị Trường  - 07/10/2019 4:01 PM

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã lấy lại được phần nhiều vẻ đẹp, độ bóng của ghế da ô tô. Nếu kiên trì thực hiện việc này thường xuyên, đảm bảo tuổi thọ của bề mặt da sẽ được kéo dài, đồng thời đem lại cảm giác thư thả, thoải mái cho người sử dụng khi lái xe.

 • Túi khí mới của Honda sẽ đem lại an toàn tối đa cho hàng ghế đầu

  Túi khí mới của Honda sẽ đem lại an toàn tối đa cho hàng ghế đầu

  Khám Phá  - 26/08/2019 11:36 AM

  Chiếc túi khí mới sẽ bắt đầu xuất hiện trên các xe của Honda vào năm 2020 để bảo vệ hành khách trong nhiều loại tai nạn, bao gồm cả các vụ va chạm với xe cộ hoặc các vật thể đứng yên.

 • Tư vấn: Cần làm gì để vệ sinh ghế da ô tô?

  Tư vấn: Cần làm gì để vệ sinh ghế da ô tô?

  Tiện ích  - 16/05/2016 5:15 PM

  Câu hỏi xin tư vấn từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Ghế da ô tô bị bạc màu, nổi những đường vân xung quanh và có dấu hiệu hư hỏng hoặc mục nát thì cần làm gì để bảo vệ lớp da này?

 • Nên chọn ghế da hay ghế vải?

  Nên chọn ghế da hay ghế vải?

  Tiện ích  - 08/11/2014 11:02 AM

  Quyết định mua xe không chỉ khiến người ta đau đầu bởi phải lựa chọn kiểu dáng, động cơ, tiện ích, công nghệ… của một chiếc xe mà nhiều khi còn bởi lý do: họ không biết nên mua nội thất da hay vải?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc