Thị Trường - 22/04/2014 2:27 PM
Theo tin đồn từ nội bộ của Ford, rất có thể hãng xe Mỹ này sẽ có CEO mới vào đầu tháng 5/2014.

Từng có nhiều tin đồn về việc CEO hiện tại của Ford – ông Alan Mulally sẽ từ chức khỏi vị trí của mình. Như năm ngoái, thậm chí người ta còn cho rằng ông sẽ rời bỏ Ford để làm CEO cho hãng Microsoft. Đến nổi ban quản trị còn trả lời báo chí rằng “họ vẫn sẽ ổn dù nếu như ông từ chức sớm”. Dù vậy, vị CEO này vẫn tại vị cho đến tận hôm nay.

Liệu ông Alan Mulally sẽ từ chức khỏi vị trí CEO của mình?

Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ của Bloomberg vừa cho biết hãng xe oval xanh sẽ có CEO mới vào ngày 1/5 tới đây. Và ứng cử viên sáng giá nhất chính cho ngôi vị CEO này là Giám đốc điều hành (COO) Mark Fields. Nguồn tin cũng cho biết công ty đang hoàn tất quá trình chuyển giao quyền lực để có thể công bố chính thức vào đầu tháng 5.

Ông Mark Fields rất có thể sẽ là CEO mới của Ford vào ngày 1/5 tới đây

Phát biểu với tờ Autoblog, đại diện phát ngôn toàn cầu của Ford – bà Susan Krusel cho biết bà không xác nhận gì về thông tin này, nhưng nếu có, kế hoạch thay thế người điều hành sẽ diễn ra vô cùng nghiêm túc.

Bà nói: “Chúng tôi không bình luận gì về suy đoán trên. Chúng tôi có kế hoạch riêng của mình trong việc kế thừa vị trí lãnh đạo then chốt của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch này một cách vô cùng nghiêm túc”.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Lại có thêm nạn nhân của sự cố làm quảng cáo ‘lố’

  Lại có thêm nạn nhân của sự cố làm quảng cáo ‘lố’

  Khám Phá  - 26/10/2018 4:10 PM

  Đối với các công ty, quảng cáo là một phương thức thường xuyên được sử dụng để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì hình thức này lại mang tới không ít rắc rối cho họ.

 • Khám phá hệ dẫn động 4 bánh của Ford sử dụng trí tuệ nhân tạo

  Khám phá hệ dẫn động 4 bánh của Ford sử dụng trí tuệ nhân tạo

  Khám Phá  - 14/09/2018 4:33 PM

  Vào đầu năm nay, Ford đã trình làng bản nâng cấp giữa vòng đời dành cho dòng crossover cỡ trung Edge với rất nhiều nâng cấp. Một trong những trang bị đáng chú ý nhất của đợt nâng cấp lần này chính là sự xuất hiện của tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh AWD thông mình sử dụng trí tuệ nhân tạo. Đây là công nghệ xuất hiện lần đầu tiên trên một chiếc xe Ford với tên gọi chính thức là All-Wheel-Drive Disconnect.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc