Tin xe, - 06/06/2012 09:36 PM
Một mẫu thử nghiệm mới đã được phát hiện gần trụ sở của Ford ở Detroit. Đây có thể là mẫu xe thay thế Ford Galaxy MPV dành cho thị nước ngoài.

Điều này cho thấy rằng Ford đang có kế hoạch phát triển một mẫu xe MPV hoàn toàn mới tại Mỹ. Mẫu xe mới này sẽ được nghiên cứu để có thể phù hợp với mọi thị trường. Ford đang hướng tới mục tiêu phát triển những mẫu xe mang phạm vi toàn cầu.

Mẫu xe thử nghiệm mang hình dáng của phiên bản hiện hành, những cải tiến mới tập chung ở phần đầu xe. Mặc dù, được che chắn cẩn thận nhưng có thể nhận ra những nâng cấp mới trên phiên bản MPV mới khá giống với Focus 2012 và Fusion 2013 sắp ra mắt.

Có khả năng mẫu xe mới này sẽ được gọi là S-Max tại thị trường Mỹ. Ford S-Max  2014 sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho các gia đình muốn sở hửu một chiệc xe có giá cả hợp lý và không gian nội thất rộng rải với 3 hàng ghế.

Còn quá sớm để dự đoán những gì sẽ nắm dưới nắp ca pô của Ford S-Max 2014, nhiều người mong đợi nó sẽ được trang bị tương tự như Fusion 2013. Điều này có nghĩa là S-Max sẽ sở hữu động cơ 4 xi lanh tiêu chuẩn hoặc tăng áp. Rất có thể, hệ thống dẫn động hybrid cũng sẽ được cung cấp.

Dự kiến, Ford S-Max mới ​​sẽ ra mắt vào cuối năm sau trước khi được bán vào đầu năm 2014.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.