Xe mới ra mắt, Xe mới, - 18/01/2022 02:00 PM
Ford đã công bố ba trong số các phiên bản đặc biệt của chiếc xe bán tải Ranger 2022 đi kèm gói trang bị Splash với các chi tiết và nội thất trang trí độc đáo.

Năm ngoái, Ford đã công bố hồi sinh lại các mẫu Ranger Splash Package và Splash Limited Edition lấy cảm hứng từ chiếc Ranger Splash sản xuất từ những năm 1990 với các màu xe chỉ được sản xuất một lần và sẽ được tiết lộ cách vài tháng một lần. Ba phiên bản mới hiện đã được công bố bao gồm: phiên bản Snow (Tuyết), Forest (Rừng) và Sand (Cát).

Mẫu xe năm ngoái được hoàn thiện với tông màu cam nổi bật đi kèm các tấm đề can đen, bánh xe 18 inch màu đen mờ độc đáo và nội thất phong cách cũng theo hai tông màu chủ đạo cam và đen. Gói trang trí sáng tạo này là một sự trở lại của chiếc Ranger những năm 90 mà Ford đã cung cấp kèm với gói retro.

ford-ranger-noi-bat-voi-cac-mau-xe-phien-ban-gioi-han-moi

Sản phẩm đầu tiên trong bộ ba phiên bản mới ra mắt vào mùa xuân năm nay là Snow Edition dành riêng cho biến thể Lariat. Chỉ có sẵn với số lượng giới hạn 750 chiếc, phiên bản đặc biệt này mang màu sơn ngoại thất xám nhạt có tên Avalanche, được tăng cường thêm bởi các tấm chèn lưới tản nhiệt Avalanche. Phiên bản Snow Edition sẽ dựa trên trang trí của L Cosy đi kèm với các tiện nghi sang trọng như ghế sưởi, nội thất bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu xám tro tương phản cùng tấm ốp bằng sợi carbon.

ford-ranger-noi-bat-voi-cac-mau-xe-phien-ban-gioi-han-moi

Tiếp theo đó, đến mùa hạ sẽ là phiên bản Forest Edition với màu sơn xanh lá mạ Classy Forged Green được làm nổi bật bởi các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ và các điểm nhấn sợi carbon mang lại cho chiếc xe tải vẻ ngoài phong phú và chắc chắn. Nội thất của nó tương tự như bản Snow Edition với chỉ khâu màu xám tro nhưng bọc vải đen thay vì bọc da. Mẫu xe này sẽ chỉ có 500 chiếc được xuất xưởng.

ford-ranger-noi-bat-voi-cac-mau-xe-phien-ban-gioi-han-moi

Cuối cùng là phiên bản Sand Edition sẽ được sơn màu cát sa mạc với các lỗ trên lưới tản nhiệt màu đỏ. Giống như Forest Edition, phiên bản lấy cảm hứng từ những bãi biển, cồn cát và sa mạc này sẽ được giới hạn chỉ 500 mẫu và đến tay khách hàng vào mùa thu năm nay. Cả ba đều có điểm nhấn ngoại thất từ tính trong khi bên trong được trang bị ghế ngồi bọc da mang đường chỉ màu xám tro, trang trí thêm các sọc và nẹp bằng sợi carbon. Các điểm nhấn nội thất màu đen làm nổi bật phần còn lại của nội thất. Các mức độ trang trí của Forest and Sand Edition sẽ dựa trên cấp độ cắt XLT tầm trung có nghĩa là da được thay bằng vải đen.

ford-ranger-noi-bat-voi-cac-mau-xe-phien-ban-gioi-han-moi

Mỗi phiên bản giới hạn này đều được bán dưới dạng gói tùy chọn độc lập đi kèm với Ford Ranger với giá 1.495 USD. Nếu không hài lòng với 3 gói trang bị trên, người dùng vẫn còn một tùy chọn khác là gói Splash thông thường giới thiệu năm ngoái có cùng giá bán. Không giống như các phiên bản giới hạn, gói Splash màu cam vẫn sẽ có sẵn trong suốt năm 2022 trên cả hai mẫu XLT và L Cosy.

ford-ranger-noi-bat-voi-cac-mau-xe-phien-ban-gioi-han-moi

Cùng với việc dòng Ford Ranger thế hệ tiếp theo đã được công bố, các mẫu Splash Edition có thể là những mẫu xe giới hạn cuối cùng trước khi nhường chỗ cho mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất tại Mỹ vào năm 2023.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.