• Thị Trường - 07/05/2015 3:01 PM
  Ford đã tiến hành chạy thử nghiệm thế hệ mới của dòng xe subcompact Fiesta. Bằng chứng là một nguyên mẫu thử nghiệm đã được phát hiện tại châu Âu.

  Nguyên mẫu Fiesta chạy thử nghiệm được ngụy trang rất kín đáo. Fiesta 2017 hiện mới đang trong giai đoạn đầu của quá trình thử nghiệm và dự kiến sẽ phải mất 1 năm nữa dòng xe cỡ nhỏ này mới được trình làng.

  Một số nguồn tin còn cho biết, Ford sẽ tung ra thị trường thêm một phiên bản hiệu suất cao RS. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ sau khi Fiesta mới ra mắt thì biến thể RS mới có thể xây dựng.

  Từ những hình ảnh có được cho thấy, Fiesta chạy thử nghiệm có chiều rộng lớn hơn và lưới tản nhiệt, cản trước và sau được che chắn kín đáo. Đây có thể là dấu hiện cho thấy Ford sẽ có những cải tiến mới ở những bộ phận này.

  Ford Fiesta 2017 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017 với các biến thể hatchback 3 cửa, 5 cửa và sedan.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc