rss

Gia Bảo

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Ducati Việt Nam mang dàn xe mới nhất trưng bày tại Hà Nội

Thị Trường - 27/05/2016 9:02 am

Ducati Việt Nam sẽ mang dàn xe mới nhất của mình để “thiết đãi” khách hàng khu vực Hà Nội trong khuôn khổ sự kiện Audi Progressive.

Góp mặt tại triển lãm Audi Progressive, các “chiến mã” Ducati sẽ song hành cùng xe Audi trên nền âm thanh ánh sáng độc đáo mang đến trải nghiệm cực đỉnh cho các khách tham quan trong một không gian tinh tế, lịch lãm nhưng vẫn đậm chất thể thao.

Đây là dịp để những người yêu thích xe Ducati có dịp trải nghiệm những dòng xe mới nhất với lịch trình thử xe tại khuôn viên bên ngoài của sân vận động Quần Ngựa.

Song song với công tác chuẩn bị cho triển lãm, Ducati Việt Nam còn muốn mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm độc đáo hơn với Ducati Travel Experience 2016 hay còn gọi là “Hành trình xuyên Việt hướng đến Audi Progressive”. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật mang tính thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức.

Sự kiện sẽ diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội từ ngày 10 – 12/6.  

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới