Thị Trường, - 22/04/2016 09:03 PM
Có tên gọi Audi Progressive, sự kiện trưng bày kết hợp biểu diễn sẽ được Audi tổ chức vào ngày 9 – 12/6/2016 tại Hà Nội, đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức và chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Audi Progressive sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội trong 4 ngày nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi. Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Tâm điểm củasự kiện chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam. “Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. Nằm khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

Audi A4 2016 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam tại sự kiện Audi Progressive

 “Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” – ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

Ngoài A4 2016, Audi còn sẽ mang tới một mẫu xe bí mật tại Audi Progressive 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Audi Progressive

  Sự Kiện  -  07/06/2016 5:13 PM

  Audi Progressive sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội trong 4 ngày nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi. Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng.

 • Ducati Việt Nam mang dàn xe mới nhất trưng bày tại Hà Nội

  Thị Trường  -  27/05/2016 9:02 AM

  Ducati Việt Nam sẽ mang dàn xe mới nhất của mình để “thiết đãi” khách hàng khu vực Hà Nội trong khuôn khổ sự kiện Audi Progressive.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc