Thị Trường - 17/03/2015 9:42 PM
Ducati được cho là sẽ tham gia vào thị trường xe tay ga khi vị CEO của hãng tiết lộ scooter có thể là định hướng phát triển mới của hãng trong tương lai.

Thông tin này được đặc biệt quan tâm khi CEO Ducati, Claudio Domenicali cho biết rằng dòng xe scooter có thể là định hướng phát triển mới của hãng trong tương lai. Trong quá khứ Ducati cũng từng tham gia vào phân khúc scooter với sản phẩm đầu tay mang tên Cruiser được lắp ráp từ năm 1952 – 1954. Sau đó, Ducati tiếp tục sản xuất một mẫu scooter khác mang tên Brio.

Mặc dù, việc tham gia vào thị trường scooter của Ducati còn rất mơ hồ và có thể không bao giờ trở thành hiện thực nhưng thông tin này vẫn khiến giới hâm mộ thích thú.

Không có bất cứ “manh mối” nào về mẫu xe scooter sẽ được sản xuất từ Borgo Panigale. Nhưng đối với giới truyền thông hay fan hâm mộ Ducati thì chắc chắn nó sẽ là một mẫu xe tuyệt với về thiết kế lẫn khả năng vận hành, những đặc điểm luôn hiện diện trên những chiếc xe mang thương hiệu Ducati. Và đương nhiên giá bán của nó cũng sẽ không hề rẻ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc