Thị Trường - 14/08/2014 2:00 PM
Sau hàng loạt thông tin úp mở, cuối cùng Dodge cũng trình làng mẫu sedan được cho là mạnh nhất thế giới Charger SRT Hellcat khi có động cơ mạnh đến 707 mã lực.

Trên Charger SRT Hellcat 2015, Dodge đã sử dụng khối động cơ khủng 6.2 lít, V8 tăng áp, mạnh 707 mã lực. Mẫu xe cơ bắp Mỹ này đã phá vỡ danh hiệu chiếc sedan mạnh nhất thế giới đang của Mercedes S65 AMG với sức mạnh 621 mã lực.

Với sực mạnh đáng gờm 707 mã lực, Charger SRT Hellcat tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa tới 328 km/h. Mẫu xe này cũng có thời gian giảm tốc đáng nể khi chỉ cần 13 giây để xe giảm từ 160 km/h đến đứng yên.

Cũng giống như Challenger, động cơ của xe sẽ truyền sức mạnh đến bánh xe thông qua hộp số tự động TorqueFlite 8 cấp, có khả năng thực hiện chuyển số chỉ trong 160 mili giây. Để tạo ra cảm giác lái đa dạng, Dodge Charger SRT Hellcat được trang bị các chế độ lái như: Thể thao, đua, bình thường và tiết kiệm nhiên liệu.

Về thiết kế, tân binhcủa Dodge gậy ấn tượng với lưới tản nhiệt hẹp được sơn đen làm nổi bật cụm đèn pha rộng với viền LED đẹp mắt. Nắp ca-pô của xe được vuốt dọc nhằm tăng tính khí động học cho xe. Về nội thất, Dodge Charger 2015 được trang bị hệ thống thông tin giải trí Uconnect với màn hình 8,4 inch và tính năng định vị tùy chọn. Các chi tiết ở nội thất đều được bao phủ chất liệu da với nhiều tùy chọn phối màu khác nhau. Những tính năng hỗ trợ an toàn bao gồm cảnh báo chuyển làn đường và va chạm sớm cùng hệ thống điều khiển hành trình.

Hiện giá bán của Dodge Charger SRT Hellcat vẫn chưa được tiết lộ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc