Thị Trường, - 04/04/2012 12:34 AM
Trước nhiều nguồn thông tin chưa xác thực, cuối cùng hãng Daimler cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn "thôn tính" Ducati.

Vào tháng 11/2011, chi nhánh thể thao AMG của Mercedes-Benz đã công bố về thỏa thuận hợp tác với hãng xe mô tô thể thao của Ý Ducati. Cũng trong khoảng thời gian này, rộ lên tin đồn Daimler – hãng mẹ của Mercedes-Benz - đang “nhòm ngó” đến “món hàng béo bở” này.

Tin đồn "thôn tính" tiếp tục leo thang khi có thông tin Audi cũng đang cân nhắc việc mua lại Ducati, cho dù hãng này cũng không xác nhận bất kỳ khả năng nào. Trước nhiều nguồn thông tin chưa xác thực, Daimler ra tuyên bố cho biết hãng này chưa quan tâm tới việc thâu tóm Ducati.

Theo báo chí Italia, mới đây Investindustrial - công ty mẹ của Ducati – đã tiến hành đàm phán với Audi cũng như nhiều hãng khác, trong đó có Daimler. Hiện tại, mức giá đề nghị mua Ducati được đồn đại là khoảng 1,16 tỷ USD.

Trong bối cảnh tin đồn nhộn nhịp, AMG và Ducati vẫn đang hợp tác chặt chẽ, chủ yếu trong lĩnh vực marketing và các hoạt động tài trợ. AMG vẫn đang tiếp tục hỗ trợ đội đua MotoGP của Ducati với tư cách là đối tác chính. Ngoài ra, AMG còn cho phép khách hàng chạy thử xe Ducati trong một số sự kiện của họ. Tương tự, Ducati cũng tạo cơ hội cho khách hàng làm quen với các dòng sản phẩm tính năng cao của AMG.  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ducati, Daimler
Đường Giá đất