Thị Trường, - 05/06/2015 06:14 PM
Dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm nay tại Ấn Độ và được bán ra sau đó, Hyundai Creta sẽ là mẫu SUV cỡ nhỏ toàn cầu đầu tiên của hãng xe Hàn Quốc.

Hyundai ix25 concept 

Tân binh nhà Hyundai được đặt theo tên của hòn đảo lớn nhất tại Hy Lạp. Vào thời hoàn kim của nó, Creta là nơi nối kết nối châu Âu, châu Á và châu Phi. Hyundai cho biết sở dĩ hãng chọn cái tên này vì nó đơn giản và dễ nhớ.

Hyundai cho biết Creta là mẫu xe toàn cầu có vai trò quan trọng lớn đối với hãng và dòng xe này nằm trong phân khúc xe tăng trưởng sôi động nhất hiện nay. Đồng thời đây sẽ là dòng xe chiến lược để Hyundai tiếp cận với các thị trường mới.

Hãng xe Hàn Quốc hiện chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì vầ dòng xe mới của mình. Theo dự đoán, mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ được xây dựng dựa trên mẫu concept ix25 từng được giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh Auto Show năm ngoái.

Hyundai ix25 concept dài 4,270mm, rộng 1,780mm, cao 1,630mm với chiều dài cơ sở 2,590mm. Xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc